Giới thiệu

Giới thiệu

Trang chủ | Giới thiệu

About intro image
BRAND4U – VIETNAM CREATIVE AGENCY  

Làm Marketing cũng giống như một ván cờ – kẻ thắng là người có chiến lược tốt nhất. Với mong muốn được trở thành người quân sư hỗ trợ doanh nghiệp trên ván cờ kinh doanh, Brand4U đã ra đời với các dịch vụ Marketing chất lượng, sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm ấn tượng và thành công vượt bậc cho quý doanh nghiệp.

Người ta thường ví Agency như bộ máy sáng tạo của doanh nghiệp. Ngày nay, tiêu chuẩn của một Agency chất lượng không chỉ gói gọn trong việc thực hiện đúng những gì khách hàng yêu cầu mà quan trọng hơn chính là những giá trị chiến lược mà Agency có thể tạo ra cho khách hàng trên hành trình xây dựng thương hiệu.

"Ra đời với sứ mệnh: Tạo nên một giải pháp hoàn thiện nhằm xây dựng thương hiệu và hỗ trợ khách hàng trên mọi mặt"

Lê Minh Hoàng

Tổng Giám Đốc

về Brand4U Agency

Brand4U Agency ra đời dựa trên nền tảng của một công ty agency chuyên về lĩnh vực quảng cáo ra đời vào năm 2016. Mặc dù thành lập cách đây không lâu nhưng Brand4U lại là một trong những agency nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo các khách hàng tại khu vực TPHCM và trên khắp mọi miền đất nước. Với kinh nghiệm quảng cáo online trước đó, Brand4U ra đời với phiên bản chuyên nghiệp hơn, nâng cấp và bổ sung thêm các gói dịch vụ như Film, TVC quảng cáo, Branding marketing…nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho tất cả các khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển hi vọng mang đến một giải pháp toàn vẹn cho tất cả các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.