Blog Detail

3 lý do bạn nên chọn dịch vụ quay phim tại Brand4U

Dịch vụ quay Film / TVC

Quay phim là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp và cá nhân. Nắm bắt được điều đó, Brand4U đã cho ra đời các dịch vụ quay phim giá rẻ, chuyên nghiệp và đa dạng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ quay phim chuyên nghiệp?

Quay phim là cách để lưu giữ những khoảng khắc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người cũng như cột mốc phát triển của từng doanh nghiệp. Tùy theo điều kiện của doanh nghiệp/ cá nhân, mà họ có thể chọn tự quay phim hoặc thuê mướn dịch vụ quay phim. Tuy nhiên, phương án thứ hai vẫn là lựa chọn phổ biến vì những lợi ích nổi bật:

Đảm bảo chất lượng thành phẩm

Ai cũng mong muốn nhận được một đoạn phim đẹp mắt và rõ ràng. Đối với doanh nghiệp, tiêu chuẩn lại càng cao hơn vì đây chính là bộ mặt mà doanh nghiệp/ thương hiệu thể hiện với khách hàng. Tuy nhiên, nếu tự quay phim, bạn không thể đảm bảo thành phẩm như mong muốn. Thiếu kinh nghiệm, trang thiết bị, kiến thức về quay dựng… là những lí do chủ yếu.

Đặc biệt khi quay TVC hay clip giới thiệu doanh nghiệp, công tác lên kịch bản quay đóng vai trò rất quan trọng, trong khi hầu hết doanh nghiệp không có chuyên môn trong mảng này. Vì vậy, hầu hết doanh nghiệp đều chọn các dịch vụ quay phim quảng cáodịch vụ quay phim TVC như giải pháp thay thế.

Đối với những sự kiện trực tiếp như lễ ra mắt sản phẩm, khai trương, đám cưới… một khi đã quay hỏng, bạn không thể làm lại lần thứ hai. Đó là lí do vì sao, doanh nghiệp nên tận dụng các dịch vụ quay phim sự kiện. Với đội ngũ chỉn chu, trang thiết bị đầy đủ và kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ dễ dàng cho ra đời các video thành phẩm hoàn hảo.

Giảm thiểu thời gian

Khi tự quay phim, hầu hết doanh nghiệp không thể thành công trong lần đầu tiên. Công đoạn chuẩn bị, quay dựng và chỉnh sửa hậu kì thường tốn kém nhiều thời gian và không phải ai cũng có đủ nhân sự để phụ trách mảng này. Đối với sự kiện thông thường như đám tiệc, người đứng ra quay phim không thể nào chung vui cùng mọi người.

Thay vì lãng phí tâm sức vào công đoạn quay phim, tại sao không để việc đó cho một đơn vị khác có chuyên môn hơn? Doanh nghiệp chỉ việc tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính, gia đình có thể chung vui với đầy đủ bạn bè người thân mà vẫn mang về những thước phim chất lượng nhờ các dịch vụ quay phim cưới và sự kiện bên ngoài.

Tiết kiệm chi phí

Theo suy nghĩ thông thường, nếu tự quay phim, doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn nhân lực và cơ sở vật chất sẵn có, vì vậy sẽ giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, doanh nghiệp lại không tính đến các khoản phát sinh như chi phí đi lại, mua sắm hoặc thuê mướn dụng cụ, trang thiết bị, set up… Đó là chưa kể đến trường hợp phải quay đi quay lại nhiều lần vì thành phẩm không đạt yêu cầu. Do đó, thực chất việc tự quay phim tốn kém hơn rất nhiều so với thuê dịch vụ quay phim giá rẻ bên ngoài.

Brand4U – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giá rẻ uy tín

Ra đời với mong muốn được trở thành một trong những doanh nghiệp Truyền thông Marketing hàng đầu tại Việt Nam, Brand4U hiện đang cung cấp các dịch vụ quay phim đa dạng, bao gồm:

  • Dịch vụ quay phim sự kiện
  • Dịch vụ quay phim cưới
  • Dịch vụ quay phim TVC
  • Dịch vụ quay phim quảng cáo
  • Dịch vụ quay phim Flycam

Đến với Brand4U, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết. Hiện tại, Brand4U đang sở hữu một ê kíp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc trong nhiều dự án tại các doanh nghiệp truyền thông lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với quy trình làm việc chỉn chu, chúng tôi luôn đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách hàng được đáp ứng trọn vẹn. Từ dịch vụ quay phim TVC sáng tạo, đến dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp hay dịch vụ quay phim cưới – chúng tôi đều có thể thực hiện hoàn hảo. Đặc biệt, Brand4U hiện đang cung cấp dịch vụ quay phim Flycam chất lượng cao, giúp bạn nắm bắt mọi khoảng khắc tuyệt vời nhất một cách rõ ràng và sắc nét. Bên cạnh đó, Brand4U còn thường xuyên cập nhật các xu hướng quay phim mới nhất, nhằm hoàn thiện thành phẩm một cách nhanh chóng mà vẫn đáp ứng tính thẩm mĩ và tiết kiệm chi phí tối đa.

Với các lợi thế không thể bàn cãi, Brand4U chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm các dịch vụ quay phim chất lượng từ chúng tôi nhé!

Chia sẻ