Blog Detail

Cần chuẩn bị những gì trước khi tìm đến dịch vụ quay phim TVC tư nhân?

Dịch vụ quay Film / TVC

Hầu hết doanh nghiệp đều không có đủ kinh nghiệm, đội ngũ và trang thiết bị phù hợp để quay một TVC chất lượng. Đó là lí do vì sao, không ít doanh nghiệp đã gửi gắm trách nhiệm này cho những đơn vị tư nhân. Vậy, đâu là các yếu tố doanh nghiệp cần chuẩn bị trước khi tìm dịch vụ quay phim TVC?

Xác định mục tiêu

Trước khi quay TVC, doanh nghiệp cần xác định ngay từ đầu mục tiêu của đoạn TVC quảng cáo. Bạn muốn nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ hay nhắc nhở khách hàng về thương hiệu? Nhóm công chúng mục tiêu mà bạn nhắm đến là ai ( tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, sở thích, tâm lý, hành vi tiêu dùng…) ?Thời gian quay TVC là bao lâu? Với mỗi mục tiêu, chúng ta sẽ có những kịch bản và hướng quay khác nhau. Khi đã có sẵn mục tiêu trong đầu, quá trình hợp tác với các dịch vụ quay phim TVC sẽ dễ dàng và trôi chảy hơn.

Ngân sách doanh nghiệp

Ngân sách doanh nghiệp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và nội dung của đoạn TVC. Tổng ngân sách là bao nhiêu? Có những khoản nào cần chi trả (thuê mướn diễn viên, nhân sự, chi phí đặt chỗ quảng cáo trên TV..)?  Gía trị ước tính mà doanh nghiệp nhận được khi công chiếu quảng cáo? Tùy theo khả năng tài chính mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những gói dịch vụ quay phim TVC với mức giá phù hợp. Xác định ngân sách cụ thể cũng giúp doanh nghiệp lên được kịch bản hợp lý, từ đó đảm bảo chất lượng quảng cáo và tối ưu chi phí.

Xem thêm:

Định hướng nội dung

Nội dung của TVC là điều cốt lõi, làm nên thành công của chiến dịch quảng cáo. Thông điệp quảng cáo của bạn là gì? Bạn sẽ thể hiện chúng bằng phương cách nào? Bạn muốn quay TVC dạng kể chuyện, đánh vào cảm xúc hay TVC hài hước? Định hướng trước nội dung tổng thể và những điều nên/ không nên làm sẽ tạo điều kiện để đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim TVC tạo ra các thành phẩm hợp ý doanh nghiệp. Nếu không rõ kịch bản cụ thể như thế nào, bạn có thể nhờ đơn vị quay phim tư vấn thêm. Tuy nhiên, định hướng chung đều phụ thuộc hoàn toàn vào doanh nghiệp.

Ngoài những yếu tố trên đây, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị đội ngũ nhân sự để làm việc trực tiếp và kiểm soát quy trình quay TVC. Bạn có thể tìm các dịch vụ quay phim TVC thông qua mạng internet, đối tác, người quen… Tuy nhiên, hãy chọn những đơn vị uy tín và có quy trình dịch vụ bài bản để quá trình làm việc được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Brand4U – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim TVC chuyên nghiệp

Brand4U sở hữu đội ngũ quay phim TVC chuyên nghiệp, xuất thân từ các công ty truyền thông giải trí lớn và đã từng tham gia thực hiện nhiều dự án phim ảnh lớn nhỏ khác nhau, từ phim truyền hình, phim điện ảnh, phim giới thiệu doanh nghiệp, MV âm nhạc…

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ sản xuất phim của chúng tôi đều đã hình thành cho mình phong cách quay phim chuyên nghiệp, từ việc nắm bắt các góc độ, khoảng khắc đến việc chỉnh sửa, hậu kì sau khi quay sao cho hoàn hảo. Bên cạnh đó, Brand4U còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại, có thể hoàn thiện thành phẩm một cách nhanh chóng mà vẫn đáp ứng tính thẩm mĩ và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho quý khách hàng.

Với lực lượng nhân sự chất lượng, quy trình quay chuyên nghiệp và cơ sở vật chất đầy đủ, dịch vụ quay phim TVC Brand4U chính là lựa chọn lí tưởng cho doanh nghiệp muốn sở hữu một TVC hấp dẫn.

Hãy đến với Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ quay phim TVC chất lượng từ chúng tôi nhé!

Chia sẻ