Blog Detail

Giải mã các nhầm tưởng khi tìm dịch vụ quay phim giá rẻ

Dịch vụ quay Film / TVC

Khi lựa chọn dịch vụ quay phim, doanh nghiệp thường cân nhắc trên nhiều phương diện. Trong đó, giá cả là một trong những nhân tố quyết định. Đó là lí do vì sao, các dịch vụ quay phim giá rẻ lại ra đời. Tuy nhiên, liệu doanh nghiệp có đánh giá cao những dịch vụ này hay không và đâu là những nhầm tưởng thường gặp?

Nhầm tưởng thứ 1: Dịch vụ quay phim giá rẻ không đảm bảo về chất lượng

Đây là suy nghĩ phổ biến nhất của hầu hết doanh nghiệp. Họ thường nghĩ rằng “tiền nào của đó”, muốn có được những thước phim đẹp thì phải chấp nhận đánh đổi chi phí cao. Suy nghĩ này cũng có phần đúng nhưng chưa đủ. Bởi lẽ, để đánh giá một dịch vụ quay phim có chất lượng hay không, doanh nghiệp cần dựa trên nhiều yếu tố, từ kinh nghiệm làm việc đến trang thiết bị và các dự án đã từng thực hiện. Dịch vụ giá cao chưa hẳn đã chất lượng, chỉ trang thiết bị hiện đại cũng không thể nào tạo nên thành phẩm hoàn mỹ mà còn phụ thuộc vào đội ngũ quay.

Giải mã các nhầm tưởng khi tìm dịch vụ quay phim giá rẻ_1

Hơn nữa, không phải lúc nào doanh nghiệp cũng có thể chi ngân sách lớn cho các dịch vụ quay phim. Đặc biệt, với những doanh nghiệp nhỏ, việc tìm được một dịch vụ quay phim giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm tương đối thường là lựa chọn ưu tiên. Đó là lí do vì sao, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ quay phim giá rẻ nếu cảm thấy dịch vụ phù hợp với nhu cầu và nguồn ngân sách hiện tại của mình.

Xem thêm: 

Nhầm tưởng thứ 2: Dịch vụ quay phim giá rẻ không có nhiều hình thức đa dạng và không có dịch vụ hỗ trợ chu đáo

Không thể phủ nhận việc có những đơn vị làm việc rất tệ. Họ không dành thời gian để chăm sóc khi khách hàng có nhu cầu. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng vậy. Bạn vẫn có thể tìm được rất nhiều studio với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố. Hơn nữa, dù là dịch vụ quay phim giá rẻ cũng có năm bảy loại, với mức giá dao động khoảng từ vài triệu đến gần chục triệu. Mỗi một đơn vị lại cung cấp các hỗ trợ khác nhau. Do đó, trước khi hợp tác với dịch vụ quay phim giá rẻ, bạn nên tìm hiểu chi tiết xem đâu là những dịch vụ chính và phụ mà đơn vị có thể cung cấp.

Giải mã các nhầm tưởng khi tìm dịch vụ quay phim giá rẻ_2

Có thể thấy, giá cả cao hay thấp cũng không quan trọng bằng sự phù hợp. Hãy nhìn nhận trên nhiều góc độ để tìm được đúng dịch vụ cần thiết cho bản thân doanh nghiệp.

Nếu bạn đang trên hành trình tìm kiếm đơn vị quay phim cho doanh nghiệp, tại sao không đến với Brand4U để được lựa chọn giữa những dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý nhỉ?

Brand4U – Giải pháp khác biệt dành cho doanh nghiệp

Brand4U sở hữu đội ngũ sản xuất phim chuyên nghiệp, xuất thân từ các công ty truyền thông giải trí lớn và đã từng tham gia thực hiện nhiều dự án phim ảnh lớn nhỏ khác nhau, từ phim truyền hình, phim điện ảnh, phim giới thiệu doanh nghiệp, MV âm nhạc….. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rất rõ đặc điểm của từng dòng phim và có thể linh hoạt thay đổi theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Giải mã các nhầm tưởng khi tìm dịch vụ quay phim giá rẻ_3

Với quy trình chuyên nghiệp, lực lượng nhân sự chất lượng và cơ sở vật chất tiên tiến, dịch vụ sản xuất phim giá rẻ tại Brand4U chính là lựa chọn lí tưởng dành cho doanh nghiệp.

Hãy đến với Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng từ chúng tôi nhé!

Chia sẻ