Blog Detail

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ quay Film / TVC

Bạn là một doanh nghiệp? Bạn muốn ghi lại những cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển? Nếu bạn thuộc trường hợp trên, hãy liên hệ Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm các dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên quay phim sự kiện?

Phim sự kiện là những tư liệu quảng bá rất quan trọng, đóng vai trò hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh công ty. Tuy cần thiết là thế, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nhân sự và thời gian để quay phim sự kiện. Do đó, không ít công ty đã trao gửi trách nhiệm này cho các dịch vụ quay phim tư nhân.

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM_1

Các yếu tố cần lưu ý khi chọn đơn vị quay phim sự kiện?

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại rất nhiều đơn vị quay phim sự kiện, nhưng không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín. Để tránh tiền mất tật mang, doanh nghiệp nên lưu ý những tiêu chí lựa chọn sau đây:

  • Khả năng của doanh nghiệp: Việc xác định ngân sách có thể chi trước khi tìm đến các dịch vụ quay phim sự kiện sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các lựa chọn không phù hợp và rút ngắn thời gian tìm kiếm.
  • Kinh nghiệm quay: Kinh nghiệm của đội ngũ quay có sự tác động không hề nhỏ đến chất lượng thành phẩm. Để đánh giá một cách chính xác nhất, hãy yêu cầu đơn vị quay phim cung cấp các dự án mà họ đã từng thực hiện.
  • Quy trình dịch vụ: Đây là một trong những yếu tố quyết định. Khi liên hệ với bất cứ đơn vị nào, hãy xem xét cung cách tư vấn của họ. Nếu họ tỏ thái độ thiếu niềm nở hay tỏ vẻ khó chịu khi phải hỗ trợ doanh nghiệp, bạn nên cân nhăc bỏ qua đơn vị đó. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn được phép đưa ra các yêu cầu vô lý. Qúa trình làm việc chỉ thực sự trôi chảy khi cả hai đều đạt được sự đồng thuận.

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM_2

Xem thêm:

Brand4U – Đơn vị quay phim sự kiện uy tín tại TPHCM

Ra đời với mong muốn được trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp trên mọi bước đường phát triển, Brand4U đã và đang cung cấp vô số giải pháp Truyền thông Marketing hữu ích. Trong đó, không thể không kể đến dịch vụ quay phim sự kiện.

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM_3

Đến với Brand4U, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ bài bản và sự tư vấn nhiệt tình từ lực lượng nhân sự tận tâm, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với kinh nghiệm nhiều năm “chinh chiến” tại các công ty truyền thông lớn nhỏ trên toàn quốc. Không những thế, Brand4U còn thường xuyên cập nhật những công nghệ quay mới nhất, cùng các trang thiết bị hiện đại. Mọi thước phim đều được chăm chút kĩ càng dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ chỉnh sửa hậu kì, nhằm tối ưu chất lượng và đem lại hình ảnh hoàn mỹ cho doanh nghiệp. Nhờ đó, chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng từ chúng tôi nhé!

Chia sẻ