Blog Detail

Cách quản trị website cho người mới bắt đầu

Dịch vụ thiết kế web

Bạn sở hữu một website có giao diện đẹp, thiết kế khoa học, chuyên nghiệp là yếu tố cần nhưng chưa đủ mà bạn còn cần phải hiểu được tầm quan trọng của việc quản trị web và biết cách quản tr website sao cho có thể mang lại giá trị lợi ích kinh tế tối ưu nhất.

Website không chỉ là công cụ hỗ trợ hoạt động làm marketing hiệu quả mà còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp đối với đông đảo khách hàng và đối tác trên thị trường. Các tiêu chuẩn cần quan tâm và phương pháp thực hiện đơn giản dể bạn có thể quản lý website mà không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt trong công việc kinh doanh, bán hàng mình chia sẻ một chút trong bài viết này để có thể giúp bạn phần nào tối ưu cho việc quản trị website.

Quản trị cập nhật giao diện website

Giao diện thiết kế đóng vai trò quan trọng trong mỗi website, chúng giống như một gian hàng của doanh nghiệp, vừa thể hiện được hình ảnh và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng hay những đối tác trên thị trường.

Nếu trước đây giao diện thiết kế thường có sẵn thì thời gian gần đây giao diện website cũng dần có sự thay đổi theo xu hướng của người dùng vì vậy quản trị nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật xu hướng nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho trang web để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng theo từng thời điểm.

Quản trị và cập nhật nội dung thường xuyên

Người quản trị website luôn phải đặt vị trí của mình vào tâm thế của khách hàng khi tham khảo một webside để hiểu được tâm lý và đưa những thông tin thu hút lượt ghé thăm thường xuyên hơn.

Chính vì vậy các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh cần phải thường xuyên làm mới nội dung trang web nhằm tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng ghé thăm.

Lưu ý: các nội dung được đăng tải phải hay, hấp dẫn người đọc và quan trọng phải có tính thực tế, không nói quá hoặc mang tính phi thực tế.

Xây dựng kế hoạch cho website

Cũng giống như việc thành lập một doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần xác định được mục tiêu đầu tư và phát triển công ty của mình. Thì việc thiết kế website cũng vậy, bạn phải vạch ra những nội dung của website, hình ảnh, tin bài, làm quảng cáo trên các trang mạng xã hội,…để website hoạt động hiệu quả hơn.

Quản lý đường truyền hosting

Hosting là một yếu tố quan trọng trong việc quản lý website. Bạn sẽ mất đi lượt truy cập tiềm năng khi website của bạn sảy ra sự cố không thể truy cập do hosting hết hạn hoặc bị gián đoạn sẽ không có nhiều khách hàng đủ kiên nhẫn để ngồi đợi website của bạn load trong vòng 10 giây. Trang web của bạn load chậm có nhiều lý do tác động và đường truyền hosting là một trong số đó.

Bạn nên đảm bảo hosting luôn được hoạt động thông suốt, ổn định và liên tục. Nếu không rành về kỹ thuật thì cách tốt nhất bạn nên nhờ công ty cung cấp hosting quản lý cho bạn phần này, vì đội ngũ kỹ thuật của họ sẽ có cách tốt nhất giúp wesite của bạn chạy ổn định nhất, và các sự cố liên quan đều giải quyết dễ dàng hơn.

Đánh giá hiệu quả quản trị website

Lời khuyên đối vởi người mới biết quản trị website đó chính là phải đánh giá hiệu quả quản trị trong một khoảng thời gian nhất định. Vì nếu không kỹ lưỡng, thiếu khoa học thì sẽ rất khó nắm bắt được tình hình hoạt động của trang web.

Để dễ dàng theo dõi website hoạt động có hiệu quả hay không và lượt truy cập website hàng ngày hàng tháng như thế nào? Bạn nên tích hợp Google Analytics lên website để có thể dễ dàng theo dõi được các báo cáo gửi về từ website đo lường chiến dịch, lượt truy câp website hàng ngày, các trang truy cập nhiều nhất và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng… Khi bạn đăng ký tài khoản Google Analytics bên kĩ thuật của đơn vị thiết kế website sẽ giúp bạn tích hợp lên website.

Quản trị website hiệu quả có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển bền lâu của website. Với bài viết trên hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiến dịch phù hợp và tối ưu nhất cho trang web của đơn vị mình. Xuất thân là một công ty truyền thông, Brand4U thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của một website đối với hình ảnh thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp.

Tại Brand4U, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế website với trình độ cao, giàu kinh nghiệm, sự tận tâm và sáng tạo; luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng một cách tận tình và đề xuất các ý tưởng thiết kế website độc đáo nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng và hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp.

Các mẫu website do Brand4U cung cấp đều đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố: tính năng hợp lí, giao diện bắt mắt và trình quản lí đơn giản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cho ra đời các gói thiết kế website đa dạng. Nhờ đó, quý khách hàng có thể lựa chọn được loại hình website phù hợp với mong muốn và nguồn lực của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, vui lòng liên hệ Brand4U qua địa chỉ:

Chia sẻ