Blog Detail

Chạy quảng cáo GDN – Đâu là những yếu tố cần quan tâm?

Dịch vụ quảng cáo Google

Quảng cáo GDN cũng là một loại hình quảng cáo Google được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Vậy, làm cách nào để tối ưu hóa quảng cáo GDN?

Hình ảnh quảng cáo

Quảng cáo GDN là dạng quảng cáo hiển thị bằng hình ảnh, thường được đặt trên các website thuộc hệ thống đối tác của Google. Chính vì vậy, điểm cốt lõi thu hút người dùng online chính là hình ảnh. Hình ảnh quảng cáo GDN phải thật hấp dẫn và nổi bật, với thông điệp ngắn gọn và dễ nhớ.

Đồng thời, vị trí đặt quảng cáo cũng rất quan trọng. Tuy bạn không thể khống chế cách Google hiển thị quảng cáo của bạn, nhưng bạn có thể bao phủ tất cả vị trí bằng cách thiết kế hình ảnh theo nhiều kích thước khác nhau ( đương nhiên phải theo đúng chuẩn của Google).

Trang đích

Cũng tương tự như Google Search, bạn cần chọn đúng trang đích nếu muốn có một chiến dịch thành công. Trang đích quảng cáo phải được tối ưu với tốc độ tải nhanh, nội dung hấp dẫn và giao diện bắt mắt. Nếu bạn muốn gia tăng đơn đặt hàng, hãy đặt thêm những câu kêu gọi hành động hoặc nút đăng ký nổi bật. Trang đích của bạn có thể là trang sản phẩm, trang tin tức hay một trang web riêng biệt, không thuộc hệ thống web chính của bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối không đặt trang đích là trang chủ website.

Đối tượng nhắm chọn

Nếu như hình ảnh đóng vai trò thu hút lượt nhấp thì đối tượng nhắm chọn lại giúp bạn thu gọn phạm vi và tối ưu hóa quảng cáo GDN với mức chi phí hợp lý. Như bạn đã biết, hệ thống website đối tác của Google rất rộng lớn và dàn trải trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không giới hạn phạm vi tiếp cận của quảng cáo, bạn sẽ phí hoài tiền bạc cho những lượt nhấp ngẫu nhiên hoặc không thuộc nhóm khách hàng mục tiêu mà mình nhắm đến. Bạn có thể đặt nhắm chọn dựa trên yếu tố nhân khẩu học, sở thích, chủ đề quan tâm… của khách hàng. Bạn cũng có thể nhắm chọn những khách hàng đã từng truy cập website của bạn để upsale và gia tăng tỉ lệ đặt hàng.

Trên đây là 3 yếu tố chính mà bạn cần chú ý khi chạy quảng cáo GDN. Tuy đơn giản là thế, nhưng quảng cáo GDN cũng cần sự chăm chút cẩn thận. Nếu doanh nghiệp của bạn không có sẵn một đội ngũ nhân sự quảng cáo chuyên nghiệp, hãy đến với Brand4U để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn trong quá trình chạy quảng cáo GDN.

Tại Brand4U, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết với trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về những công cụ Marketing Online thịnh hành. Trước khi chạy quảng cáo GDN, chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ lưỡng về đặc điểm thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh… và khả năng của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp, giúp quý khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và thúc đẩy doanh thu hiệu quả.

Đối với Brand4U, mỗi một dự án đều là trách nhiệm, là cam kết mà chúng tôi đặt ra với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ đảm bảo mỗi chiến dịch quảng cáo GDN được hoàn thành đúng tiến độ và đúng chỉ tiêu đã đặt ra ban đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khi khách hàng gặp phải khó khăn, khúc mắc trong quá trình hợp tác. Không chỉ đơn thuần là một đơn vị chạy quảng cáo, chúng tôi còn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng.

Hãy đến với Brand4U ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ quảng cáo GDN chất lượng từ chúng tôi!

Chia sẻ