Blog Detail

Chi phí xây dựng quản trị fanpage giá rẻ, chất lượng cho doanh nghiệp

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Xây dựng fanpage và quản trị fanpage với chi phí hợp lý luôn là những nỗi lo lắng và quan tâm không của riêng ai. Nếu tính toán không kỹ lưỡng sẽ tổn thất tới lợi nhuận của doanh nghiệp hay cả cá nhân người bán hàng.

Khi doanh nghiệp biết cách quản trị fanpage tốt, lượng nội dung trên fanpage facebook của bạn được cập nhật thường xuyên chính là cơ hội gửi tới hàng triệu người tham gia facebook ngay lập tức, đặc biệt nó không hạn chế số lượng fans nhận được thông tin, số lượng fans ngày càng gia tăng theo thời gian.

Vậy quản trị Fanpage tốt mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Fanpage là một trong những trang thông tin trực tuyến kết nối với khách hàng dễ dàng nhất bởi thiết kế đặc biệt để phù hợp với từng chiến dịch/chủ đề của từng doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân kinh doanh. Nếu bạn muốn xây dựng một trang quảng cáo hiệu quả thì fanpage chính là nơi tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất.

Fanpage giúp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn, thúc đẩy kinh doanh, quảng bá và bán hàng.

  • Kết nối khách hàng, kết nối đối tác, chia sẻ cơ hội kinh doanh.
  • Quảng bá thương hiệu, nhận diện thương hiệu nhanh chóng.
  • Là kênh tiếp cận khách hàng tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.
  • Là kênh mạng xã hội có tốc độ lan truyền nhanh chóng.
  • Giúp tăng thứ hạng page trên các công cụ tìm kiếm, giúp tối ưu SEO.
  • Giúp bạn hiểu hành vi của khách hàng, từ đó đưa ra chiến lược content marketing hiệu quả.

Làm thế nào mới là một trang fanpage được quản trị hiệu quả?

1/ Nội dung

Fanpage có hiệu quả hay không chính là nhờ vào nội dung của bài viết. Và nếu như không có một chiến lược nội dung cụ thể và đúng lĩnh vực kinh doanh thì hiệu quả đạt được cũng không cao. Chính vì vậy bạn cần phải biết cách nghiên cứu thị trường và lên một chiến dịch cụ thể và đầy đủ các nhóm thông tin về thương hiệu bán hang, hữu ích, giải trí.

2/ Đa dạng content

Để nhận được sự yêu thích và tin tưởng từ khách hàng thì việc thay đổi nội dung sao cho hấp dẫn là điều không thể bỏ qua. Làm được điều đó, trước tiên bạn cần tìm hiểu đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến, nắm bắt và cung cấp đúng thông tin họ quan tâm, mang đến giá trị hữu ích cho người dùng. Không chỉ còn là text, nội dung đăng fanpage phải đa dạng từ ảnh tĩnh, ảnh động, cho đến video, livestream,…

Nếu bạn quá bận để có thể tìm hiểu được tất cả những vấn đề trên, bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty agency. Họ sẽ giúp bạn chăm sóc fanpage, tạo ra được nhiều nội dung độc đáo thu hút khách hàng.

3/ Ngôn từ đúng insight

Viết sao cho “nghiêm túc” hay “xì teen” để phù hợp với đối tượng khách hàng, hấp dẫn; ngắt dòng, chèn icon, hastag cũng là điều cần lưu ý.

4/ Hình ảnh trau chuốt

Khách hàng sẽ bị thu hút bởi hình ảnh trước khi đọc nội dung, do dó, hình ảnh đăng fanpage phải hấp dẫn, lột tả được nội dung, gây ấn tượng. Vì thế, hình ảnh phải dược trau chuốt, thiết kế đẹp mắt và có gắn logo doanh nghiệp.

5/ Thường xuyên tương tác

Việc giữ tương tác thường xuyên sẽ được facebook đánh giá fanpage bạn hoạt động tốt và tăng độ uy tín cũng như tin tưởng cho chính doanh nghiệp của mình. Do đó, bạn nên tận dụng tối đa thế mạnh này để đáp ứng và lấy lòng khách hàng để tăng tỷ lệ mua sản phẩm cao hơn.

Nhằm giúp các doanh nghiệp phủ sóng thông tin và nội dung trên mạng xã hội đặc biệt là facebook, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn và tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng, Brand4U mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp chi phí xây dựng quản trị fanpage thấp nhưng hiệu quả lại không hề thấp. Đương nhiên bạn cũng có thể tìm hiểu bảng giá agency quản lý fanpage của những công ty khác. Nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn công ty giúp bạn xây dựng fanpage tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Chi phí xây dựng và quản lý fanpage của Brand4U nằm ở mức vừa phải phù hợp với chất lượng cung cấp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp đảm bảo thực hiện tốt các cam kết với khách hàng chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá khởi tạo và quản trị fanpage.

Chia sẻ