Blog Detail

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp nên chọn thể loại nào?

Dịch vụ quay Film / TVC

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp cũng là một trong những hình thức giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình. Thế nhưng làm thể nào để lựa chọn được đúng loại hình khi quay phim giới thiệu để phù hợp với từng hình thức kinh doanh khác nhau?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp để làm gì?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp đơn giản chỉ là giới thiệu về lịch sử hình thành hay các mặt hàng doanh nghiệp đang muốn kinh doanh. Và quay phim giới thiệu còn có nhiều công dụng hơn thế.

Phim doanh nghiệp chính là “cơ quan ngôn luận chính thống” về công ty bạn, tại đó bạn có thể đưa những thông tin về công ty bạn để khách hàng mục tiêu và đối tác có thể cập nhật. Từ đó, họ có cơ sở để quyết định hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp nên chọn thể loại nào?

Thực hiện quay phim giới thiệu doanh nghiệp cũng chính là bí quyết tiếp thị trên internet, bí quyết bán hàng trực tuyến hiệu quả giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng, tìm được những khách hàng trung thành với dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Thực hiện quay phim giới thiệu doanh nghiệp cũng chính là cách thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp đó trong việc tiếp cận những công nghệ mới nhất, xu hướng PR mới nhất.

Quay phim doanh nghiệp chọn loại nào hay?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp hiện nay được chia làm 2 loại: Phim giới thiệu doanh nghiệp và phim tư liệu doanh nghiệp.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh đến người xem giúp lan tỏa thông tin sâu rộng nhất, đây là thể loại doanh nghiệp giới thiệu về công ty, sản phẩm của mình, qua đó quảng cáo về sản phẩm của công ty. Loại phim này thích hợp để sử dụng phát sóng trên truyền hình hoặc sử dụng quảng bá trên mạng xã hội như Youtube, Facebook… nhằm tăng doanh thu, tăng doanh số bán hàng.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp nên chọn thể loại nào?

Phim tư liệu doanh nghiệp cũng có những đặc điểm tương tự như phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhưng nghiêng về hướng cung cấp thông tin về doanh nghiệp. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp này thích hợp sử dụng trình chiếu trong những ngày lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty hoặc sử dụng trong hội thảo, hội nghị để giới thiệu doanh nghiệp…

Mỗi phim có một thế mạnh riêng và tùy mục đích sử dụng và hoàn cảnh sử dụng mà chúng ta có thể chọn lựa những loại quay phim giới thiệu doanh nghiệp khác nhau. Những yếu tố còn lại là lựa chọn được một đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín để đảm bảo chất lượng của thành phẩm cuối cùng.

Brand4U – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim và TVC chuyên nghiệp

Brand4U sở hữu đội ngũ sản xuất phim chuyên nghiệp, xuất thân từ các công ty truyền thông giải trí lớn và đã từng tham gia thực hiện nhiều dự án phim ảnh lớn nhỏ khác nhau, từ phim truyền hình, phim điện ảnh, phim giới thiệu doanh nghiệp, MV âm nhạc…..

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp nên chọn thể loại nào?

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ sản xuất phim của chúng tôi đều đã hình thành cho mình phong cách quay phim chuyên nghiệp, từ việc nắm bắt các góc độ, khoảng khắc đến việc chỉnh sửa, hậu kì sau khi quay sao cho hoàn hảo. Bên cạnh đó, Brand4U còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại, có thể hoàn thiện thành phẩm một cách nhanh chóng mà vẫn đáp ứng tính thẩm mĩ và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho quý khách hàng.

Với lực lượng nhân sự chất lượng, quy trình quay chuyên nghiệp và cơ sở vật chất đầy đủ, dịch vụ sản xuất phim Brand4U chính là lựa chọn lí tưởng cho doanh nghiệp muốn sở hữu một clip phim giới thiệu doanh nghiệp hấp dẫn.

Hãy đến với Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng từ chúng tôi nhé!

Chia sẻ