Blog Detail

Sai lầm thường thấy khi làm TVC quảng cáo

Dịch vụ quay Film / TVC

Quay TVC quảng cáo hiện nay đang được khá nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Nhưng đa số mọi người vẫn chưa hiểu hết về chúng và thường mắc phải những sai lầm cơ bản dưới đây!

Thông thường, chỉ cần một cuộc điện thoại đã có hàng ngàn công ty dịch vụ chuyên làm TVC quảng cáo đến đáp ứng. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp vẫn mắc sai lầm khi thực hiện TVC quảng cáo.

Chọn nhầm công ty làm TVC quảng cáo

Đây là sai lầm thường thấy và là sai lầm lớn nhất của các doanh nghiệp và công ty khi thực hiện làm TVC quảng cáo. Thông thường khi có nhu cầu làm TVC quảng cáo thì khách hàng sẽ tham khảo trên mạng, rồi tìm hiểu qua các thông tin đối tác cung cấp nhưng không thể xác thực thông tin đó có đúng hay không.

 

Việc chọn nhầm công ty làm TVC quảng cáo không chỉ khiến TVC có chất lượng kém, hiệu quả quảng cáo không tốt nhưng rất tốn kém chi phí. Nhiều công ty làm phim quảng cáo thực chất không có năng lực sản xuất nhưng vì làm ăn chộp giật nên đã đi lấy video trên mạng xuống và mang đưa cho khách hàng để nói là sản phẩm của mình. Khi tiến hành thực tế không làm được thì sự việc đã xảy ra rồi, tiền mất tật mang.

Bí quyết ở đây là: Khách hàng nên tìm hiểu đối tác làm TVC quảng cáo bằng việc trực tiếp đến tham quan cơ sở vật chất và thiết bị của đối tác để có cơ sở “chọn mặt gửi vàng”. Nhiều đơn vị thậm chí quảng cáo rất hay trên mạng nhưng khi đến công ty thì văn phòng cũng không có, hoặc nếu có rất tạm bợ không đúng tiêu chuẩn của một đơn vị làm TVC quảng cáo.

Làm TVC quảng cáo quá tham thông tin

Tất cả các thông tin từ nguồn gốc lịch sử cho đến những lợi ích từ sản phẩm, hay điểm nổi bật của các sản phẩm… đều được các doanh nghiệp muốn đưa lên một TVC quảng cáo. Thế nhưng, thực sự khách hàng đa số đều rất nhàm chán nếu như xem một TVC quảng cáo quá dài hay có quá nhiều thông tin. Chính vì vậy, bạn phải chắt lọc thông tin cần thiết mà làm một TVC quảng cáo ấn tượng sẽ giúp khách hàng yêu thích và ghi nhớ thương hiệu của mình nhanh chóng hơn.

Không thay đổi hình thức làm TVC quảng cáo

TVC quảng cáo cũng giống như một món ăn, việc sử dụng một món ăn thường xuyên khiến bạn cảm thấy ngao ngán và khách hàng cũng vậy. Cho nên doanh nghiệp cần phải liên tục thay đổi TVC quảng cáo của mình để kích thích sự tò mò và khơi nguồn hứng khởi cho người xem. Một số doanh nghiệp tinh vi hơn còn thay đổi mẫu mã sản phẩm để kích thích sự tò mò về sản phẩm của khán giả.

 

Hy vọng một số tổng kết sai lầm thường thấy khi làm TVC quảng cáo trên đây sẽ giúp doanh nghiệp có những quảng cáo hay và ý nghĩa được khán giả đón nhận nồng nhiệt nhất.

Brand4U – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim và TVC chuyên nghiệp

Brand4U sở hữu đội ngũ sản xuất phim chuyên nghiệp, xuất thân từ các công ty truyền thông giải trí lớn và đã từng tham gia thực hiện nhiều dự án phim ảnh lớn nhỏ khác nhau, từ phim truyền hình, phim điện ảnh, phim giới thiệu doanh nghiệp, MV âm nhạc…..

 

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ sản xuất phim của chúng tôi đều đã hình thành cho mình phong cách quay phim chuyên nghiệp, từ việc nắm bắt các góc độ, khoảng khắc đến việc chỉnh sửa, hậu kì sau khi quay sao cho hoàn hảo. Bên cạnh đó, Brand4U còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại, có thể hoàn thiện thành phẩm một cách nhanh chóng mà vẫn đáp ứng tính thẩm mĩ và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho quý khách hàng.

Với lực lượng nhân sự chất lượng, quy trình quay chuyên nghiệp và cơ sở vật chất đầy đủ, dịch vụ sản xuất phim Brand4U chính là lựa chọn lí tưởng cho doanh nghiệp muốn sở hữu một clip phim giới thiệu doanh nghiệp hấp dẫn.

Hãy đến với Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng từ chúng tôi nhé!

Chia sẻ