Blog Detail

Tại sao quảng cáo Facebook Carousel lại được ưa chuộng?

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dù chỉ mới được ứng dụng vào năm 2011, nhưng quảng cáo Facebook Carousel đã được các chủ doanh nghiệp đánh giá cao vì tỉ lệ chuyển đổi ấn tượng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá lợi ích của dạng quảng cáo này nhé.

Quảng cáo Facebook Carousel là gì?

Facebook Carousel Ads ( hay còn gọi là quảng cáo xoay vòng) là dạng quảng cáo tích hợp hình ảnh hoặc video, đi kèm với liên kết website, mô tả chung, giá tiền, tên sản phẩm và các nút kêu gọi hành động như “Xem ngay”, “Đặt hàng”, “Mua ngay”… Khi click vào quảng cáo, người xem sẽ được đưa về trang mô tả sản phẩm chi tiết hoặc giỏ hàng. Mỗi một mẩu quảng cáo được phép hiển thị tối đa 10 hình ảnh/ video.

Lợi ích của quảng cáo Facebook Carousel

  • Rút ngắn quy trình mua sắm: Với những dạng quảng cáo Facebook Post thông thường, người xem cần truy cập và di chuyển nhiều lần trong website để tìm được sản phẩm mình muốn. Trong khi đó, Facebook Carousel Ads lại cho phép người dùng mua sắm ngay chỉ trong một lần nhấp. Nhờ đó, trải nghiệm mua sắm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  • Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi: Quảng cáo Facebook là hình thức tiếp thị dựa trên nhu cầu tức thời. Người dùng nhìn thấy mẩu quảng cáo, nếu đủ hấp dẫn họ sẽ nhấp vào tìm hiểu và quyết định mua sắm dựa trên các thông tin được cung cấp ngay lúc đó. Vì vậy, quyết định của người dùng thay đổi rất nhanh. Họ có thể bỏ dở mẩu quảng cáo để làm chuyện khác ( trả lời tin nhắn chẳng hạn) và quên khuấy về chúng sau một khoảng thời gian. Với quảng cáo Facebook Carousel, tình trạng này sẽ được hạn chế đáng kể. Người dùng có thể đi đến trang mua sắm trong một bước, nên ít bị xao nhãng bởi các yếu tố khác.
  • Tiết kiệm chi phí và tăng traffic web: Theo Gina Lauber, quản lý khách hàng tại Facebook, quảng cáo Facebook Carousel giúp tiết kiệm từ 30 – 50% chi phí quảng cáo so với định dạng quảng cáo 1 hình ảnh thông thường. Quảng cáo Facebook Carousel cũng góp phần điều hướng người dùng về web, từ đó tăng traffic hiệu quả.

Với những lợi ích tuyệt vời, quảng cáo Facebook Carousel là một lựa chọn tiếp thị hữu ích dành cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng như những dạng quảng cáo khác, Facebook Carousel chỉ thật sự phát huy hiệu quả nếu bạn biết cách tận dụng chúng.

Với mong muốn được mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch quảng cáo thành công và góp phần vào sự phát triển của thương hiệu, Brand4U đã ra đời như một trong những đơn vị chạy quảng cáo uy tín hàng đầu hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Brand4U?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sâu sắc các công cụ Marketing Online, Brand4U sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tình trong suốt quá trình quảng cáo, từ thiết kế hình ảnh, sáng tạo nội dung quảng cáo đến nhắm chọn, cam kết đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách hàng và tiến độ quảng cáo đã đề ra.

Bên cạnh đó, Brand4U cũng thường xuyên cập nhật tình hình thị trường, các kiến thức chuyên môn và thị hiếu thịnh hành của người dùng online, từ đó đưa ra nhắm chọn và nội dung quảng cáo phù hợp, góp phần hoàn thiện quy trình chạy quảng cáo Facebook, giảm thiểu các rủi ro và tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Hoạt động theo phương châm uy tín – tận tâm – sáng tạo, Brand4U mong muốn được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng quý khách hàng trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Nhờ sự hỗ trợ tận tình từ Brand4U, quý khách hàng có thể yên tâm tập trung phát triển công việc kinh doanh, mọi hoạt động quảng bá đều đã được chúng tôi xử lý.

Hãy đến với Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng từ chúng tôi nhé!

 

 

Chia sẻ