Blog Detail

Tăng trưởng thị phần nhanh chóng nhờ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Người tiêu dùng ngày nay dễ dàng bị choáng ngợp bởi khối lượng quảng cáo khổng lồ. Vì vậy, khả năng tiếp nhận quảng cáo của họ cũng nhanh chóng suy giảm. Tuy nhiên, vẫn có một loại hình quảng cáo đang chứng tỏ hiệu quả rất tốt trong việc thu hút người dùng và mang lại kết quả ổn định cho doanh nghiệp – đó chính là quảng cáo Facebook.

Quảng cáo Facebook có ý nghĩa gì đối với sự phát triển của doanh nghiệp?

Gia tăng lưu lượng truy cập về website và fanpage

Đây có thể xem là lợi ích thiết thực nhất của quảng cáo Facebook. Nếu quảng cáo đủ hấp dẫn và có giá trị với khách hàng, họ có thể click vào fanpage hoặc đường link website để tìm hiểu thêm. Nhờ đó, bạn khuyến khích người dùng truy cập web, gia tăng traffic cũng như lượt tương tác trên fanpage.

Tăng nhận diện thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp

Quảng cáo Facebook cho phép bạn quảng bá thương hiệu đến với hàng chục triệu người dùng Facebook. Không những thế, nếu khách hàng yêu thích nội dung quảng cáo, họ có thể trở thành người quảng bá tự nguyện, giúp bạn chia sẻ và lan truyền thương hiệu tới nhiều đối tượng khác nhau, từ đó gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra, nhờ sự đa dạng trong hình thức quảng cáo ( hình ảnh, bài viết, video, link website), bạn có thể truyền tải thông tin một cách hấp dẫn và thu hút hơn, từ đó xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Quảng cáo Facebook cho phép khách hàng tương tác với doanh nghiệp một cách gần gũi và dễ dàng hơn, thông qua việc like, share, comment… bất kể thời gian và địa điểm. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể duy trì kết nối với khách hàng thường xuyên và phản hồi nhanh chóng. Nhờ tính chất tương tác song phương, Facebook chính là công cụ hữu hiệu để tạo dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và gia tăng lòng trung thành của khách hàng dành cho thương hiệu.

 

Gia tăng doanh thu, lợi nhuận và thị phần

Facebook nắm gần như đầy đủ thông tin của người dùng, từ thông tin nhân khẩu học đến sở thích, hành vi tiêu dùng, lướt web… từ đó có thể cung cấp các nhắm chọn phù hợp, giúp doanh nghiệp tiếp cận một cách chính xác với nhóm khách hàng mục tiêu của mình, gia tăng hiệu quả quảng cáo với mức chi phí tối ưu.

Ngoài Facebook, vẫn có những nền tảng quảng cáo trực tuyến khác với tính năng nhắm chọn, nhưng không nền tảng nào có được nguồn dữ liệu người dùng khổng lồ như vậy. Quảng cáo Facebook được Marketer đánh giá như một trong những công cụ quảng bá với mức chi phí phải chăng nhưng lại đem đến lượng đơn hàng cao.

Thu thập thông tin người dùng hiệu quả

Không chỉ đóng vai trò thu hút và gia tăng lợi nhuận, quảng cáo Facebook còn tỏ ra rất hữu hiệu trong việc thu thập thông tin người dùng, ví dụ như Email, địa chỉ, giới tính, độ tuổi… Nhờ đó, bạn có được một danh sách người dùng tiềm năng để phục vụ cho những hoạt động Marketing khác ( chiến dịch Email Marketing chẳng hạn).

Thâm nhập thị trường dễ dàng hơn

Hiện nay, Facebook đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Với khả năng lan tỏa và nối kết sâu rộng, Facebook đã phá vỡ rào cản ngôn ngữ, địa lý giữa các quốc gia và mở ra một hướng đi mới cho những doanh nghiệp đang có ý định thâm nhập vào các thị trường mới. Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc thất bại bởi Facebook cho phép bạn điều chỉnh nội dung và nhắm chọn một cách linh hoạt trong suốt quá trình chạy quảng cáo Facebook. Vì vậy, chỉ cần bạn có một chiến lược đúng đắn, bạn có thể thu về những kết quả nhất định với quảng cáo Facebook.

Sở hữu những ưu thế vượt trội, quảng cáo Facebook đích thị là công cụ không thể thiếu trong bộ công cụ Marketing Online của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, quảng cáo Facebook đòi hỏi doanh nghiệp phải thử nghiệm và tìm tòi rất nhiều, từ khâu nhắm chọn, sáng tạo nội dung, setup quảng cáo đến tối ưu và kiểm soát. Sẽ rất khó để bạn có được một chiến dịch quảng cáo thành công nếu bạn không có kinh nghiệm chạy quảng cáo từ trước. Đó là lí do vì sao, nhiều doanh nghiệp lại tìm đến những dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tư nhân.

Quảng cáo Facebook dễ dàng hơn cùng Brand4U

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sâu sắc các công cụ Marketing Online, Brand4U sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tình trong suốt quá trình quảng cáo, từ thiết kế hình ảnh, sáng tạo nội dung quảng cáo đến nhắm chọn, cam kết đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách hàng và tiến độ quảng cáo đã đề ra.

Bên cạnh đó, Brand4U cũng thường xuyên cập nhật tình hình thị trường, các kiến thức chuyên môn và thị hiếu thịnh hành của người dùng online, từ đó đưa ra nhắm chọn và nội dung quảng cáo phù hợp, góp phần hoàn thiện quy trình chạy quảng cáo Facebook, giảm thiểu các rủi ro và tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Brand4U, quý khách hàng có thể yên tâm tập trung phát triển công việc kinh doanh, mọi công việc quảng bá đều đã có Brand4U lo liệu. Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Hãy đến với Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng từ chúng tôi nhé!

Chia sẻ