Blog Detail

Tiếp cận khách hàng trong một nốt nhạc cùng quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Làm sao để tiếp cận và thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu luôn là câu hỏi nan giải mà doanh nghiệp phải đối mặt. May mắn thay, với sự xuất hiện của các hình thức quảng bá trực tuyến như quảng cáo Facebook, doanh nghiệp có thể dễ dàng tương tác với số lượng khách hàng khổng lồ chỉ trong một thời gian ngắn.

Điều gì làm nên khả năng tiếp cận siêu việt của quảng cáo Facebook?

Lượng người dùng đông đảo

Facebook chính là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay, hiện đang có mặt ở . Theo thống kê, có đến hơn 80% người dùng trực tuyến trên toàn cầu sử dụng Facebook. Trong đó có khoảng 1,2 tỷ người sử dụng Facebook hàng ngày và 1,8 tỷ người sử dụng hàng tuần. Riêng tại Việt Nam, Facebook cũng rất được yêu thích với gần 60 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng với thời gian sử dụng trung bình là 3,55 giờ/ ngày.

 

Sử dụng tính năng quảng cáo Facebook cũng đồng nghĩa với việc bạn được tiếp cận với hàng chục triệu người dùng hàng ngày.

Đa dạng về đặc điểm người dùng

Không giống như các nền tảng web khác, Facebook có tệp người dùng rất đa dạng, thuộc nhiều giới tính và độ tuổi khác nhau. Trong đó, lượng người dùng chủ yếu rơi vào khoảng 18 – 44 tuổi. Đây cũng là độ tuổi lao động và là nhóm khách hàng chính của hầu hết doanh nghiệp. Chưa kể, những người dùng thuộc độ tuổi từ 65 trở lên cũng có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, với tỷ lệ lên đến 3% hàng năm.

 

Sự phong phú về đặc điểm người dùng biến Facebook trở thành môi trường quảng cáo lý tưởng. Quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thông điệp tới tất cả các phân khúc khách hàng trên thị trường vào bất cứ lúc nào, .

Tính năng nhắm chọn thông minh

Không chỉ gây ấn tượng bởi tỷ lệ tiếp cận cao, quảng cáo Facebook còn được doanh nghiệp ưu ái nhờ khả năng nhắm chọn thông minh. Bạn có thể đặt mục tiêu cho quảng cáo theo phạm vi địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi… của người dùng. Chỉ cần bạn vẽ ra được chân dung khách hàng mục tiêu, Facebook sẽ giúp bạn phân phối quảng cáo chính xác đến các đối tượng đó.

 

Với những ưu điểm trên, còn cách nào tốt hơn để tiếp cận với khách hàng mục tiêu của bạn ngoài quảng cáo Facebook nào? Và cũng đừng lo lắng bởi quy trình quảng cáo phức tạp, bởi đã có Brand4U giúp bạn làm việc này.

Đơn giản hóa quy trình quảng cáo cùng Brand4U

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sâu sắc các công cụ Marketing Online, Brand4U sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tình trong suốt quá trình quảng cáo Facebook, từ thiết kế hình ảnh, sáng tạo nội dung quảng cáo đến nhắm chọn, cam kết đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách hàng và tiến độ quảng cáo đã đề ra.

 

Bên cạnh đó, Brand4U cũng thường xuyên cập nhật tình hình thị trường, các kiến thức chuyên môn và thị hiếu thịnh hành của người dùng online, từ đó đưa ra nhắm chọn và nội dung quảng cáo phù hợp, góp phần hoàn thiện quy trình chạy quảng cáo Facebook, giảm thiểu các rủi ro và tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Brand4U, quý khách hàng có thể yên tâm tập trung phát triển công việc kinh doanh, mọi công việc quảng bá đều đã có Brand4U lo liệu. Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Hãy đến với Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng từ chúng tôi nhé!

Chia sẻ