Blog Detail

Tiết kiệm ngân sách tối ưu cùng quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Không phải ngẫu nhiên mà quảng cáo Facebook lại được các doanh nghiệp yêu thích đến vậy. Ngoài việc sở hữu những tính năng tiện dụng, Facebook còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo một cách cực kì hiệu quả. 

Tại sao Facebook lại được xem là nền tảng quảng cáo ít tốn kém bậc nhất hiện nay?

Chi phí phải chăng

Facebook có mức chi phí rất thấp nếu so sánh với các hình thức quảng cáo truyền thống. Chi phí để có được một khách hàng trên Facebook có thể chỉ dao động trong khoảng vài ngàn đồng – một con số rất nhỏ so với quảng cáo TVC, báo chí, Radio…. Đặc biệt, chi phí quảng cáo Facebook có thể giảm nếu nội dung quảng cáo của bạn được nhiều người dùng quan tâm.

tiep-can-khach-hang-trong-mot-not-nhac-cung-quang-cao-facebook

Hiệu quả mà quảng cáo Facebook mang lại không chỉ gói gọn trong những đơn hàng chớp nhoáng mà còn thể hiện ở việc gia tăng nhận diện thương hiệu, traffic website và tỷ lệ chuyển đổi cho những chiến dịch quảng cáo trong tương lai.

Tỷ lệ ROI cao

Đây là đặc điểm vượt trội của Facebook so với quảng cáo Google. Nhờ khả năng tiếp cận tốt và các định dạng nội dung phong phú, quảng cáo Facebook dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và nhanh chóng thúc đẩy họ chi tiêu cho sản phẩm. Theo thống kê, 79% khách hàng có xu hướng mua sắm sản phẩm nếu họ thể hiện sự yêu thích đối với thương hiệu trên Facebook.

tiep-can-khach-hang-trong-mot-not-nhac-cung-quang-cao-facebook

Không chỉ bạn mà kể cả đối thủ của bạn cũng đang chạy quảng cáo Facebook. Vì vậy, nếu bỏ qua kênh quảng cáo này, bạn đã đánh mất cơ hội mang về cho doanh nghiệp một nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào.

Dễ dàng điều chỉnh ngân sách và nhắm chọn

Quảng cáo Facebook đem đến cho nhà quảng cáo quyền kiểm soát ngân sách chặt chẽ. Trước khi bắt đầu chạy quảng cáo, bạn có thể thiết lập ngân sách tối đa cho từng ngày. Khi chạy đủ ngân sách, quảng cáo sẽ tự động ngừng lại.

Hơn nữa, quảng cáo Facebook không có cách tiếp cận đại trà như quảng cáo truyền thống. Thông qua nhắm chọn lúc đầu, bạn có thể đưa quảng cáo đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu mà thương hiệu đang hướng đến. Từ đó, quảng cáo đem đến kết quả tốt hơn và chi phí cũng giảm đi rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí là vấn đề thường gặp trong quá trình lên kế hoạch và thực thi chiến dịch. Với quảng cáo Facebook, bạn không những tối ưu hóa chi phí mà còn có được hiệu quả tương đương như các công cụ quảng cáo truyền thống. Tuy nhiên, có những trường hợp nhà quảng cáo thiếu kinh nghiệm hoặc lựa chọn nhắm chọn không phù hợp, dẫn đến việc lãng phí ngân sách. Với mong muốn được mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch quảng cáo thành công và góp phần vào sự phát triển của thương hiệu, Brand4U đã ra đời như một trong những đơn vị chạy quảng cáo uy tín hàng đầu hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Brand4U?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sâu sắc các công cụ Marketing Online, Brand4U sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tình trong suốt quá trình quảng cáo, từ thiết kế hình ảnh, sáng tạo nội dung quảng cáo đến nhắm chọn, cam kết đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách hàng và tiến độ quảng cáo đã đề ra.

tiep-can-khach-hang-trong-mot-not-nhac-cung-quang-cao-facebook

Bên cạnh đó, Brand4U cũng thường xuyên cập nhật tình hình thị trường, các kiến thức chuyên môn và thị hiếu thịnh hành của người dùng online, từ đó đưa ra nhắm chọn và nội dung quảng cáo phù hợp, góp phần hoàn thiện quy trình chạy quảng cáo Facebook, giảm thiểu các rủi ro và tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Hoạt động theo phương châm uy tín – tận tâm – sáng tạo, Brand4U mong muốn được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng quý khách hàng trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Nhờ sự hỗ trợ tận tình từ Brand4U, quý khách hàng có thể yên tâm tập trung phát triển công việc kinh doanh, mọi hoạt động quảng bá đều đã được chúng tôi xử lý.

Hãy đến với Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng từ chúng tôi nhé!

 

Chia sẻ