Blog Detail

7 Cách làm SEO website hiệu quả dành cho người mới

Dịch vụ xây dựng thương hiệu

SEO website được xem là phương pháp tạo hiệu quả bền vững nhất cho thứ hạng website của bạn, là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy làm sao để SEO website hiệu quả?

Chất lượng nội dung

Chất lượng nội dung là nhân tố quan trọng quyết định SEO website hiệu quả. Để đánh trúng đối tượng mục tiêu, bạn cần nghiên cứu, phân tích để đánh giá đúng nhu cầu, nắm bắt tâm lý khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sáng tạo các cách viết khác nhau như kể một câu chuyện hấp dẫn hay đưa ra so sánh, đối chiếu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Lưu ý, bài đăng mang ý tưởng độc đáo, sáng tạo sẽ giúp tăng traffic đáng kể.

Nghiên cứu từ khoá

Việc lựa chọn từ khoá chính xác sẽ đẩy mạnh tăng traffic đáng kể. Vì thế, để SEO website hiệu quả, bạn cần nghiên cứu, phân tích tính hiệu quả của các từ khoá và đưa ra lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, cần lưu ý cách bố trí từ khoá hợp lý.

Tạo giao diện chuyên nghiệp, thu hút

Giao diện chuyên nghiệp, thu hút sẽ gây hiệu ứng tích cực cho người xem, giúp website được đánh giá cao. Bạn nên thuê người thiết kế nhiều kinh nghiệm để có thể đưa ra lời khuyên, ý tưởng sáng tạo và xây dựng một website chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng, mang lại hiệu quả cho công việc.

Liên kết qua lại giữa các trang

Việc liên kết qua lại giữa các trang sẽ giúp bài đăng mới tăng độ phù hợp, sức thu hút, đặc biệt là tăng lượng truy cập. Bạn có thể chia sẻ liên kết trên các blog cá nhân, diễn đàn, điều này tuy đơn giản nhưng mang lại lợi ích tăng traffic đáng kể cho website.

Tạo trang Squidoo Lens

Việc tạo một tài khoản Squidoo Lens khá đơn giản, bạn chỉ việc làm theo các hướng dẫn. Sau khi tạo xong, bạn có thể thêm hàng loạt các anchor text links cho website, cách này giúp SEO website hiệu quả hơn. Một gợi ý khác là Hubpages cũng mang tính năng tương tự.

Viết bình luận trên các blog có liên quan

Bạn nên thực hiện comment trên những trang phổ biến và có nội dung liên quan đến website của mình. Nên tập trung xây dựng mối quan hệ với các blogger và tránh lạm dụng comment, gây hiểu lầm spam.

Social Bookmarking

Social Bookmarking quá quen thuộc với các SEOer trong việc tăng index và traffic cho website nhanh chóng. Những địa chỉ website hỗ trợ Social Bookmarking phổ biến như: Twitter, Pinterest, StumbleUpon,… Điều bạn cần làm là tạo tài khoản, sau đó đăng các hình ảnh, nội dung, đường link vào những tài khoản này.

Nắm được bí quyết SEO website hiệu quả giúp cho công việc SEO của bạn dễ dàng hơn, đạt được mục tiêu tăng lượng traffic, tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Để biết thêm nhiều mẹo SEO website hữu ích và được hỗ trợ xây dựng website bền vững, hãy đến với Brand4U ngay hôm nay.

7 Cách làm SEO website hiệu quả dành cho người mới - 4

Brand4U sở hữu quy trình SEO chuyên nghiệp và được cập nhật thường xuyên, nhằm đảm bảo thứ hạng cao cho website của bạn trên trang kết quả tìm kiếm Google. Đến với Brand4U, bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website. Với phương châm đặt khách hàng lên trên hết, Brand4U luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong mọi thời điểm, giúp bạn gia tăng lưu lượng truy cập website và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay các dịch vụ chất lượng đến từ Brand4U nhé!

Chia sẻ