Blog Detail

Marketing Online hiệu quả với 7 mẹo nhỏ  

Dịch vụ xây dựng thương hiệu

Marketing Online ngày càng đóng vai trò quyết định để tăng tính cạnh tranh, khả năng tiếp cận khách hàng, mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp trong thời đại số.

7 cách marketing online hiệu quả

Google

Hiện nay, mỗi khi muốn mua một món đồmọi người đều lên Google tìm kiếm về thông tin sản phẩm, địa điểm bán, mức giá, chất lượng sản phẩm sau đó mới đưa ra quyết định mua hàng. Vì thế, thực hiện chiến dịch Marketing Online trên Google là lựa chọn hàng đầu, mang lại những hiệu quả ngoài mong đợi cho doanh nghiệp.

Có hai hình thức Marketing Online trên Google: quảng cáo Google Adwords và SEO.

Quảng cáo Google adwords hoạt động theo quy luật website muốn lên top Google để tiếp cận khách hàng dễ dàng thì phải rót tiền chạy top từ khoá.

SEO được coi là hình thức Marketing Online hiệu quả bền vững nhất. Để có thể lọt top tìm kiếm, đòi hỏi website phải được tối ưu hoá cả nội dung và giao diện, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm để giữ khách hàng một cách lâu nhất trên trang web của mình.

Tạo fanpage mạng xã hội

Với sức ảnh hưởng và tốc độ lan truyền của mạng xã hội, việc tạo fanpage chuyên nghiệp trên mạng xã hội sẽ thúc đẩy quảng bá hình ảnh thương hiệu và tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng. Vì thế, mạng xã hội là một nơi lý tưởng để bạn thực hiện chiến lược marketing online.

Xây dựng danh sách email khách hàng tiềm năng

Email Marketing cũng là một phương pháp Marketing Online mang lại hiệu quả cao. Bạn cần xây dựng một danh sách khách hàng chất lượng, thật sự có nhu cầu liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn tung ra thị trường, để có thể mang lại hiệu ứng tích cực cho chiến lược Marketing.

Xây dựng những liên kết cho fanpage kinh doanh trên Facebook

Việc kết nối tài khoản Facebook cá nhân với fanpage kinh doanh sẽ giúp tăng uy tín trang và được nhiều người biết đến. Ngoài ra, bạn cũng nên kết nối với các fanpage kinh doanh và các nhóm Facebook có liên quan, khách hàng sẽ tự tìm đến profile công ty bạn để tìm hiểu.

YouTube

YouTube được xem là mạng xã hội video lớn nhất thế giới, được nhiều marketer lựa chọn để xây dựng chiến dịch marketing online hiệu quả, đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu.

Google+

Google+ là công cụ Marketing Online hiệu quả, uy tín giúp website của bạn nhanh chóng xuất hiện trong top tìm kiếm của Google. Với cách thức hoạt động tương tự như nhóm Facebook, Google+ chứa đựng lượng khách hàng tiềm năng dồi dào mà bạn mong muốn.

Twitter

Twitter sở hữu lượng thành viên khổng lồ không thua kém các mạng xã hội khác, vì thế việc tận dụng Twitter để thực hiện marketing online chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Marketing Online là công cụ quan trọng để tiếp cận khách hàng tiềm năng, xây dựng hình ảnh thương hiệu, việc nắm vững 7 cách làm Marketing Online hiệu quả sẽ giúp mang lại lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp. Với mong muốn được mang đến cho doanh nghiệp những chiến dịch Marketing hiệu quả, Brand4U đã ra đời cùng các dịch vụ Marketing Online chất lượng, bao gồm:

  • Dịch vụ quản trị fanpage
  • Dịch vụ Content Marketing
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook
  • Dịch vụ quảng cáo Google
  • Dịch vụ sản xuất TVC
  • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm
  • Dịch vụ thiết kế website

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xuất thân từ các đơn vị Truyền thông Marketing uy tín trên thị trường, Brand4U luôn sẵn sàng lắng nghe và cung cấp những giải pháp Marketing hiệu quả và khác biệt, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của quý khách hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí tối ưu. Các chiến dịch do Brand4U đảm nhận đều được thực hiện theo quy trình bài bản, lại được kiểm soát chặt chẽ từ A đến Z để hạn chế sai sót và đảm bảo hiệu quả cuối cùng của chiến dịch.

Hãy đến với Brand4U ngay hôm nay để được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng từ chúng tôi nhé!

 

 

Chia sẻ